Xốp dán tường an toàn cho bé

23/04/2021 05:23:PM 0 bình luận

 Những gia đình có con nhỏ luôn phải suốt ngày lo lắng cảnh các con chơi đùa mà bị thương hay “u đầu” vì va đập vào tường. Xốp dán tường sinh ra để các bé có thể tự do phát triển, chơi đùa mà không lo cơ thể bị trầy xước ! 

 Xốp 3D chủ yếu sử dụng chất liệu mềm dẻo, dày và rất xốp, vì có tính đàn hồi như vậy nên giảm những chấn thương khi lỡ va chạm vào tường trong nhà.
 Bạn có thể yên tâm thả tự do cho bé chạy nhảy vui đùa cùng các bạn nhỏ trong nhà với độ an toàn tuyệt đối. Khi những nguy hiểm đã được ngăn cách bởi miếng xốp dán tường vừa màu sắc lại vô cùng an toàn cho bé.

 

 

Lợi ích từ xốp dán tường dành cho bé

  •  Sử dụng xốp dán tường để tạo ra một độ đàn hồi giúp trẻ thoải vui chơi kể cả đối với các bé hiếu động. Giờ đây cha mẹ không cần phải lo lắng hay quát tháo nhắc nhở con khi chạy nhảy trong nhà.
  •  Có nhiều họa tiết và màu sắc đa dạng cho bé tha hồ phát huy được trí óc tưởng tượng của mình. Sản phẩm giúp trang trí cho các bé thêm yêu thích căn phòng của mình hơn. Các bé cũng có thể dùng bút dạ vẽ lên xốp mà không lo bị bẩn vì rất dễ dàng lau sạch.
  •  Xốp dán tường còn có công dụng cách nhiệt vào mùa hè, giúp trẻ có không gian thoáng mát hay giữ nhiệt vào mùa đông để yên tâm sinh hoạt, vui chơi.
  •  Ngoài ra, xốp tuy không phải là vật dụng chuyên dụng nhưng có khả năng chống ồn hiệu quả, tạo một không gian yên tĩnh cho bé ngủ ngon.

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

Viết bình luận