Xốp lót sàn chuyên dụng cho sàn gỗ, sàn nhựa hèm khoá

Mã sản phẩm: 

5.000₫

MÚT XỐP LÓT LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG LỚP XỐP LÓT VỚI SÀN NHỰA HÈM KHÓA

Lớp xốp lót về cơ bản là một lớp vật liệu mỏng được kẹp giữa các vật liệu khác. Mút xốp lót được sử dụng trong hai ngành công nghiệp khác nhau là lợp mái và sàn nhà (sàn nhựa và sàn gỗ). Cả hai ngành lớp lót đều mang lại những lợi ích khác nhau. Và trong bài viết này, chúng tôi giải thích lý do tại sao lớp xốp lót lại quan trọng đối với ngành công nghiệp sàn nhựa đến vậy và mục đích, lợi ích của nó đối với người tiêu dùng sàn nhựa là gì?

 

Lớp xốp lót là gì?

Lớp xốp lót hoặc lớp lót sàn là một lớp vật liệu mỏng được làm từ nhựa PE hoặc nhựa cao su. Lớp xốp này có khả năng hấp thụ âm thanh, cách nhiệt và giảm hao mòn với sàn nhựa hèm khóa cao cấp.

Đối với sàn gỗ Alsa, sàn gỗ kỹ thuật, sàn gỗ công nghiệp nó cung cấp là một lớp bảo vệ, lớp cách độ ẩm, một rào cản hơi nước để ngăn hơi ẩm từ mặt đất ngấm vào sàn, ngăn ngừa sàn bị hỏng sàn.

Nếu không có mút xốp lót, bạn không thể lát sàn nhựa khóa hèm, vì lớp xốp lót này mang lại những ưu điểm, lợi ích vượt trội. Đây là một phụ kiện lắp sàn không thể thiếu. Dưới đây là những ưu điểm đặc biệt của lớp xốp lót này.

Ưu điểm lớp xốp lót sàn nhựa Vinyl

1. Giảm âm thanh, giảm tiếng ồn

Mút xốp lót cho phép ngăn chặn âm thanh truyền từ phòng này sang phòng khác. Một lớp xốp lót được xây dựng bằng nhựa đàn hồi PE sẽ hấp thụ âm thanh và giữ cho nó không đi đến các phòng khác. Ngăn chặn các âm thanh phát ra khi đi lại trên sàn nhựa của bạn.

2. Một lớp lót bảo vệ chống ẩm

Độ ẩm là một trong những yếu tố có thể gây ra nhiều vấn đề cho chủ nhà. Khi hơi ẩm thấm vào, thiệt hại do nước có thể khiến sàn nhà, và đôi khi toàn bộ sàn nhà bị mất ổn định và làm hỏng các cấu trúc trong sàn nhựa Hàn Quốc. Lớp xốp lót của sàn nhà có khả năng chống nước, ngăn không cho hơi ẩm xâm nhập và giữ cho hơi ẩm không tiếp xúc được với bề mặt của đế sàn nhựa

3. Cải thiện mặt nền nhà

Nếu nhà bạn có lớp nền yếu, gồ gề, không bằng phẳng. Bạn sẽ không cần phải lo sẽ không lắp đặt sàn nhựa có hèm khóa. Vì lớp xốp lót đã khắc phục các tình trạng sàn nhà bị lồi lõm và bạn có thể lắp đặt sàn nhựa vinyl hoàn toàn bình thường. Trong trường hợp lớp nền gạch quá kém, bạn có thể chọn lớp xốp lót dầy hơn như lớp xốp cao su dày 3mm.

4. Giá trị cách điện, cách nhiệt

Nếu bạn có dây điện nối dưới nền nhà thì bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị cháy nổ vì lớp tấm lót sàn nhựa đều có khả năng cách nhiệt, cách điển tốt. Ngoài ra nó không hấp thụ nhiệt. Như vậy bạn sẽ không sợ bị nóng vào mùa hè và lạnh vào mùa đông.

5. Chứng nhận chất lượng không khí trong nhà sạch và an toàn

Lớp lót sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa không có mùi và không tỏa ra bất kỳ mùi lạ nào. Chúng tôi đã tìm thấy chỉ số chứng nhận cho thử nghiệm chất lượng không khí trong nhà được thực hiện khi lắp tấm lót sàn nhựa vân gỗ. Nó phù hợp và đạt chỉ tiêu được đề ra bởi hội đồng quốc tế Châu Âu. Điều đó đảm bảo sản phẩm tốt, gia đình bạn sẽ không có các vấn đề không mong muốn

6. Giá cả cạnh tranh

Giá xốp lót rất rẻ, nó sẽ không phá vỡ ngân sách ban đầu của bạn khi lát sàn nhựa Vinyl hèm khóa. Ngoài ra do là vật liệu sử dụng thường xuyên theo sàn, nên giá cả luôn cạnh tranh và rẻ nhất.

Có mấy loại xốp lót sàn

Có 3 loại xốp lót sàn chủ yếu thường được khách hàng mua nhiều nhất, mỗi loại sẽ phù hợp với các loại sàn khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn xốp lót phù hợp.

1. Xốp trắng

Đây là loại xốp trắng loại thường có giá rẻ nhất có độ dày là 2mm – 3mm, giá xốp lót trắng trong khoảng từ 5.000 – 10.000VNĐ/m2. Mọi loại sàn đều lắp được xốp trắng. Xốp trắng lót sàn nhựa là vật liệu miễn phí, khi bạn lắp đặt hoàn thiện tại công ty Sàn Đẹp

Quy cách:

- 2mm x 1m x 150m (dày, cao, dài)

- 3mm x 1m x 150m

2. Xốp trắng ninon

Bề mặt phủ lớp tráng ninon HD, màu trắng trong suốt, dẻo dai, chống ẩm tốt và có chất lượng cao. Với sàn nhựa có hèm khóa có độ dày mỏng có thể lắp đặt sản phẩm này để tăng độ dày sàn, giúp tấm sàn nhựa giá rẻ càng ổn định và bền vững hơn. Xốp trắng ninon có độ dày 2 – 3mm. Giá từ 10.000 – 20.000/m2

Quy cách:

- 2mm x 1m x 150m (dày, cao, dài)

- 3mm x 1m x 150m

3. Xốp cao su

Đây là loại xốp có độ bền và dẻo dai nhất trong tất cả các loại xốp cao su mà Sàn Đẹp kể trên. Xốp cao su có 2 loại là xốp cao su trắng và xốp cao su đen. Với loại xốp cao su này, không phải ván sàn nhựa cao cấp nào cũng sẽ lắp đặt được. Độ dày như 1cm, 1.5cm, 2cm, 2.5cm, 3cm, 4cm.

4. Xốp tráng bạc

Xốp lót tráng bạc là bề mặt ngoài của xốp lót được phủ lớp oxit nhôm, có màu bạc, có độ dày 2 – 3mm. Xốp bạc dày hơn, dai hơn so với xốp trắng. Phù hợp với mọi loại sàn. Giá xốp lót bạc 15.000VNĐ – 20.000VNĐ/m2

Quy cách:

- 2mm x 1m x 150m (dày, cao, dài)

- 3mm x 1m x 150m

Sàn nhựa nào không lắp được xốp trắng

Xốp lót chỉ lắp đặt được trên sàn nhựa có hèm khóa SPC. Còn với sàn nhựa tự dính hay sàn nhựa dùng keo dán thì không cần xốp trắng lót. 2 Loại sàn này lát kiểu riêng biệt khác với sàn hèm khóa.