Ý nghĩa của hội họa với sự phát triển của trẻ em

06/05/2021 01:20:PM 0 bình luận

 

 Hội họa là hoạt động trí tuệ giúp con người thông minh hơn, đặc biệt là trẻ em. Đối với trẻ hội họa không đơn thuần chỉ vẽ tranh mà là ngôn ngữ được thể hiện bằng hình ảnh, giúp trẻ bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình về thế giới xung quanh.

 

 Bản tính tự nhiên của trẻ em là sáng tạo và ham học hỏi. Nên việc vẽ tranh mỹ thuật sẽ góp phần nuôi dưỡng khuynh hướng sáng tạo nơi trẻ ngay từ nhỏ. Đây không chỉ đơn thuần giúp con giải trí mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ con phát triển bản thân. Ngoài ra, những bức tranh được tạo nên từ màu vẽ của bé có thể tạo nên không gian đẹp, phát triển thị giác tốt nhất cho bé.

 

 Đồng hành cùng sự phát triển đó, Mochi Decor mang đến cho bạn sản phẩm Màu Acrylic và Sơn Dạ Quang thân thiện.

 Màu acrylic hay còn gọi là sơn acrylic an toàn để vẽ tranh tường. Acrylic là dòng sơn cao cấp. Với những đặc tính như siêu bám dính, độ che phủ khá cao và màu sắc rất đa dạng. Trong điều kiện thuận lợi, tranh vẽ bằng sơn acrylic sẽ khô nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút. Và sau 1 giờ đồng hồ thì sẽ khô hoàn toàn.

 Sản phẩm Sơn dạ quang là sản phẩm dễ sử dụng, an toàn và thân thiện đối với các loại da cả trẻ nhỏ. Bột dạ quang được công ty chúng tôi nhập khẩu nước ngoài, đảm bảo chất lượng và an toàn 100% cùng với màu sắc rực rỡ đa dạng, bắt mắt cho người sử dụng.

 

 
 

 Với những gì hội họa đã khẳng định, ta có thể thấy đâ là một loại hình nghệ thuật, có sức lôi cuốn, giúp biểu đạt tư tưởng của con người. Dù là các tác phẩm hội họa của trẻ nhỏ hay người lớn đều mang đậm yếu tố tình cảm, tính cách cá nhân. Vì vậy, nếu bạn muốn con mình từ nhỏ đã có tâm hồn nghệ thuật thì hãy sắm ngay cho con một vài lọ màu tại Mochi Decor để các con học vẽ thử xem!

 

 
 
 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ 

Viết bình luận